Cửa Thép Chống Cháy

Posted at  tháng 12 28, 2017  |  in  

   Cửa thép chống cháy được cung cấp bởi……………… là sản phẩm tốt nhất được cơ quan đã kiễm định về chất lượng và độ bền của cửa chống cháy trên tphcm.


  Qua những năm gần đây, các loại cửa chống cháy, cửa thép chống cháy chất lượng cao được kiễm định tốt nhất đã trở thành tiêu chí được sử dụng tại các công trình xây dựng, khu công nghiệp cũng như dân dụng gia đình, trong đó những loại cửa chống cháy, cửa thoát hiểm có trong các công trình xây dựng là một trong những yếu tố cần thiết nhất hay bắc buộc trước khi công trình được đưa vào sử dụng.Vậy cửa chống cháy tại công ty ………………. có chức năng gì?

Trong suốt thời gian công ty chúng tôi hoạt động, ……………… đã không ngừng phát triển và sản xuất cửa chống cháy tại tphcm và đã tạo dựng cho mình một tên tuổi riêng. Chúng tôi không ngừng cung cấp những sản phẩm tốt nhất, bền nhất để phục vụ cho mọi doanh nghiệp hay cá nhân. 

Với các giải pháp kỹ thuật cao cho ngành công nghiệp, tạo nên sự uy tín tại thị trường Việt Nam chúng tôi tự hào về công việc cung cấp cửa thép chống cháy tốt nhất của mình để phục vụ tốt cho quý khách hàng

Hay thậm chí nhà ở cũng rất cần những loại cửa thép chống cháy để bảo vệ tính mạng và tài sản cho mình mỗi khi xảy ra sự cố không mong muốn.


Ưu điểm khi sử dụng cửa thép chống cháy:

Cửa thường được làm bằng thép tấm (2 tấm) có độ dày trong khoảng 0.8 đến 1.5mm, lõi được làm bằng giấy tổ ong (honeycomb), foam cách nhiệt hoặc bông thuỷ tinh. Cánh cửa được sơn dầu hoặc sơn tĩnh điện, độ chống cháy của cửa có 3 cấp độ thường dùng là 60 phút, 90 phút, 120 phút. Cửa chống cháy thường có các phụ kiện sau: Ổ khoá, thanh thoát hiểm, tay co thuỷ lực, cục hít, gắn kính chống cháy

- Không cong vênh, đảm bảo độ khít theo tiêu chuẩn của cửa chống cháy
- Màu sắc và mẫu mã đa dạng
- Vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng
-  Chế độ bảo hành tin cậy
- Kiểu dáng: Sang trọng, đa dạng
- Màu sắc: ghi sáng, đen, trắng sứ, kem vàng, xanh, vân gỗ,......
- Kích thước: Đáp ứng mọi kích thước theo yêu cầu.
- Tiêu chuẩn: ISO 9001: 2008; tiêu chuẩn VCA


Share this post

Hotline 0903 737 410 - 0166 364 1499

Chuyên đăng tin rao vặt bằng thủ công giá tốt nhất, hiệu quả nhất, Là một phương pháp bán hàng hiệu quả nhất, cũng nhằm giúp website của khách hàng có thêm backlink tốt nhất Google+.

0 nhận xét:

Ms.Trinh-0903 737 410-dangtinraovatthucong.com@gmail.com
Copyright © 2013 Đăng Nội Dung Quảng Cáo Bán Hàng. Tường Loan by Tường Loan
By Tường Loan.
back to top
Đăng Tin Rao Vặt Thủ Công